Lần nào di chuyển bằng tầu bay bản thân mình vẫn không tránh được các rắc rối làm cho chuyến đi thường xuyên muộn. Ở bài viết này, mình sẽ mách quý khách những bí quyết như:

Không được đem hành lý thừa số kg quy định

Đó luôn là một vấn đề hay mắc phải với những người mới và người hay đi tàu bay.
Khi đi du lịch bạn mang khá nhiều hành lý, một điều mà các bạn cần lưu ý là mỗi hãng đều có một nội quy về số cân hành lý đc đem theo, chính vì vậy bạn phải đem theo những đồ dùng cần thiết để mà tránh việc khi cân hành lý anh/chị phải lục tung cả chiếc vali quần áo phí khá nhiều thì giờ đôi khi bị bỏ lỡ tuyến bay.
Để có thể tránh tình huống đó tốt hơn hết trước khi xếp đồ đạc các bạn cần cân vali of bạn và bỏ ra các đồ đạc không sử dụng đến.

Mất hành lý

Nếu như gặp phải trường hợp này các bạn cần phải khẩn trương làm 1 tờ thông báo tới bộ phận phụ trách để mà khắc phục.
 


Đôi khi vào ngay lúc ấy chuyến bay of bạn chuẩn bị di chuyển, cần phải báo tới quản lý ghi một tờ giấy đính chính cho chúng ta, cung cấp đầy đủ tin tức tuyến bay, họ tên & SĐT của các bạn cho phòng nhận đồ.
Thường tất cả các hãng đều gửi lại đồ cho các bạn kể cả bạn có ở xa tới 300 cây số đó. Do vậy hãy yên tâm nếu mà vali of bạn mất.

Bảo vệ thể chất

Trong quá trình ngồi trên máy bay bạn sẽ dính phải một vài vấn đề liên quan tới sức khỏe như: lạnh, đau bụng, ù tai. Do đó, khi bay bạn cần chú ý về vấn đề thể chất của anh/chị hơn, hãy giữ đầu óc của anh/chị đc tỉnh táo phòng một vài rủi ro có thể để ý anh/chị khi đi máy bay.

Bỏ quên thủ tục

Trước lúc ra khỏi nhà anh/chị cần xem kỹ những thủ tục cần đem theo khi xuất trình giấy tờ. Nếu như bay nội địa, không may để quên giấy tờ bạn cần phải dùng thẻ tín dụng. Nhưng mà nếu mà du lịch nước ngoài mà không mang giấy tờ khi đó khả năng đc lên tầu bay của bạn là một con số 0 thôi.
 

 

Lỡ giờ bay vì thời tiết quá xấu

Trong trường hợp chuyến bay of anh/chị bị hoãn do thời tiết quá xấu, anh/chị hãy yên trí & gọi điện cho hãng bay để nhận được xử lý, nếu bạn có công việc quan trọng cần phải giải quyết ngay lập tức nên dùng hướng #, hay là lựa những tuyến bay #. Với một vài bí quyết của mình ngay bài viết này, hi vọng rằng anh/chị sẽ để ý đến, nếu như đi du lịch với phương tiện máy bay. Chúc anh chị sẽ có một kỳ nghỉ an toàn!