Mỗi người đều mang 1 hình dạng đặc trưng nhờ độ lớn những phần chủ yếu mà bạn nhận định hình dạng như nào. Muốn ăn mặc đẹp trước hết bạn cần biết bạn trong hình dáng như nào rồi chọn lựa áo quần hợp với hình dáng. Lựa quần áo hợp lý nhằm giảm được điểm yếu đồng thời sẽ làm nhấn mạnh các ưu điểm ở trên hình thể of chị em. Không có quần áo ko đẹp là vì chúng thích hợp vs dáng người of bạn ko.

Đa số cơ thể 1 người có thể sở hữu hình dáng ở 1 trong 4 dáng người: quả táo, quả lê, đồng hồ cát, thước kẻ. Mỗi hình dạng hợp cho 1 kiểu dáng quần áo thích hợp.
Cách thức chọn áo quần thích hợp cho mỗi hình dáng

Mang hình dáng trái táo

Đặc tính of hình dáng Táo đó là phía trên rất to, khối lượng của bạn chủ yếu tại phần ngực & vai, trái lại phần chân gầy. Để hạn chế điểm yếu hình dáng đó chúng ta có thể thử những trang phục dáng suông rộng, phần cổ chữ V phần eo ko bó & độ dài trên gối khoe đôi chân tạo ra cảm nhận người dài hơn trước.

Sở hữu hình dạng trái lê

Trái ngược hình dáng trái táo, chị em có đem hình dạng trái lê thường phía trên bé & hông nặng nề vì thế chị em đem hình dạng đấy hãy chọn lựa quần áo hoa văn cổ hay dùng phụ kiện vòng cổ để giảm tập trung chỗ phần đùi nhìn cơ thể thanh mảnh cân đối. Tránh dùng một số phong cách chân váy ôm sát thay bằng chân váy kiểu vấy sẽ là phong cách hợp cho các bạn.
Mot so hinh dang pho thong cung kinh nghiem lua trang phuc

Đem hình thể chữ nhật

Đây là hình thể bằng đều như không chỗ nhấn, độ lớn ba vòng gần nhau trách nhiệm ưu tiên tạo ra các khối hình ảo giúp dáng người thu hút. Hình dạng chữ nhật gây trông hơi hướng hình thể của phái mạnh nên mặc những trang phục có hoa văn vẽ nổi với thắt lưng buộc bụng tăng độ nữ tính. Ai ko thích điệu đà thì có thể lựa kiểu menswear sở hữu dáng người thước kẻ rất thích hợp kiểu cách cá tính. Chị em có thể lựa juyp kiểu vấy phần áo rộng or một số áo quần năng động.

Mang dáng người đồng hồ cát

Ngực và vòng 3 lớn, vòng 2 gọn tạo nên vóc dáng lý tưởng khiến tất cả phụ nữ mong muốn. Để lựa quần áo để cho dáng người trên rất đơn giản, cần khoe đường cong bởi một số áo quần ôm sát, nhấn nhá phần eo ví dụ áo ngắn hay dây đai to.
Qua nội dung phía trên có lẽ chúng ta cũng nhận định kiểu trang phục hợp. Rất mong chị em luôn lạc quan và thành đạt.