Để mang lại thật nhiều trải nghiệm thú vị về Internet trên thiết bị di động với tốc độ cao thì Vinaphone đã cho ra mắt gói cước M120 Vinaphone  siêu hấp dẫn. Cụ thể thông tin về gói cước ra sao bạn hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

Với đặc điểm riêng biệt là quý khác sẽ truy cập mạng với tốc độ 18Mbps/5Mbps thì đây là một điều rất thu hút người dùng khi đăng kí gói cước. Đây là tốc độ truy cập khá cao mà quý khách lại chỉ bỏ ra chi phí vô cùng thấp thì đừng ngần ngại mà không nhanh tay đăng kí gói cước nhé. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách đăng kí cũng như cách sử dụng gói cước. Hãy dành ra ít phút để đọc bài viết này nhé.

goi-cuoc-M120-Vinaphone

Bạn đã biết về GÓI CƯỚC m120 Vinaphone chưa?

Bật mí thông tin mới nhất và cách đăng kí gói cước M120 Vinaphone

Là một gói cước khủng mà rẻ nên ai ai cũng mong muốn được đăng kí gói cước. Tuy nhiên, thuê bao của bạn phải đủ các điểu kiện sau thì mới được tham gia đăng kí:

+ Đối tượng tham gia: các thuê bao Vinaphone bao gồm cả trả trước và tra sau đang hoạt động 2 chiều trên cả nước và nhận được tin nhắn mời đăng kí.

+ Điều kiện: Thuê bao phải hiện đang không sử dụng bất kì một dịch vụ 3G internet nào của nhà mạng Vinaphone.

Sau khi đủ 2 điều kiện trên thì bạn hãy nhanh chóng đăng kí theo cú pháp:

< DK5 M120 >gửi đến 1544.

Đăng kí thành công bạn sẽ  nhận được ngay: 1,5GB data 3G tốc độ cao. Và giảm cước phát sinh truy cập 3G xuống còn 25đ/50KB.

  • Bạn đã biết cách nạp tiền mobifone nhanh nhất hiện nay chưa? Hãy nhanh chóng truy cập ngay đường dẫn bài viết để nắm bắt được cách nạp tiền thông minh nhất.

goi-cuoc-M120-Vinaphone

Đăng kí gói cước M120 Vinaphone nhanh bằng cú pháp đơn giản gửi về 1544

Làm thế nào để hủy gói cước M120 Vinaphone tiết kiệm nhất

Mặc dù đây là gói cước rất hấp dẫn nhưng nếu nhu cầu của bạn không còn nữa thì bạn hãy tìm cách hủy gói cước đi để tiết kiệm chi phí nhé. Đây là một gói cước ra hạn tự động ngay khi hết chu kì gói cước sẽ gia hạn ngay cho bạn.

Thời điểm để hủy gói cước hợp lí nhất là khi gói cước chuẩn bị gia hạn chu kì mới. Tại thời điểm này thì bạn gần như đã sử dụng hết các ưu đãi từ gói cước nên hủy vào thời điểm này là hợp lí nhất. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra Data miễn phí  còn lại của gói cước bằng cách soạn DATA gửi 888.

Cú pháp nhanh nhất để hủy gói cước M120 Vinaphone:

Soạn: <HUY M120> gửi 888.

Hoặc

M120 OFF gửi 888

goi-cuoc-M120-Vinaphone

Hủy gói cước M120 Mobifone nhanh nhất 

Lưu ý: Sau khi bạn hủy, tất cả các ưu đãi kèm theo từ gói cước sẽ không được bảo lưu. Nếu như bạn vẫn truy cập internet thì bạn sẽ phải chịu mức phí theo quy định là  75đ/50kB.

Chúc bạn có những giây phút thật thú vị khi sử dụng gói cước M120 Vinaphone!

  • Tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết khác tại: RankingWork.com