Trong tháng 12 năm 2017 Vietnamobile đã choa ra dịch vụ 3G khủng đi cùng cước phí rất rẻ và có một điều vô cùng hay chính là chúng ta có thể truy cập 3G free khi đến ban tối. Các bạn đã biết tới gói dịch vụ đó chưa? Hãy cùng mình hiểu thêm đến gói cước trên nhe.

Gíup cho quý khách có được những giây phút trải nghiệm tốt nhất trong lúc xài internet, gói 3G Vietnamobile đã đang tích hợp đc vô vàn đợt khuyến mại hấp dẫn đến với khách hàng.

Một vài thông tin về dịch vụ 3G ban đêm của Vietnamobile

Bạn chỉ cần chi có 40 ngàn/1 tháng đã có thể nhận về 4Gb với gói dịch vụ 3G MO, sử dụng trong 1 tháng. Có một điều vô cùng tuyệt vời là nếu như kích hoạt dịch vụ đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm mạng tốc độ, vù vù xem video, chơi đế chế, chơi face mà chả phải lo lắng đến việc tiêu hao dung lượng Kb.

Cú pháp Đký gói dịch vụ 3G Vietnamobile miễn phí vào ban tối

Hơn nữa, nếu như mọi người sử dụng trong khoảng từ 1h00 cho tới 7h, quý khách sẽ được xài mạng miễn phí, không lo bị tiêu hao data khi mà sử dụng mạng trong khoảng giờ trên.
Điều rất là tuyệt vời mà chúng tôi đang muốn nói luôn đến mọi người là nếu như không may truy cập mạng vượt dung lượng dịch vụ đang Đk, khi ấy bạn được truy cập free Data 2,5G tới khi mà giới hạn thời gian xài gói cước.
Với gói MO khách hàng chỉ mất 40 ngàn một tháng/4GB thôi. Hơn thế nữa, Vietnamobile vừa ra mắt thêm năm dịch vụ nữa cực kỳ tuyệt chẳng hạn như: M3 (125,000 K/20GB), M4 (200,000 K/40GB), với phí gói cước cực kỳ ưu đãi đến với quý khách, ngay bây giờ hệ thống mạng Vietnamobile đang là thương hiệu số một of nhiều người trên toàn quốc. Làm thế nào để đký gói ưu đãi này?

Cách đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile truy cập mạng miễn phí trong buổi tối

Để có thể kích hoạt tất cả những gói dịch vụ vừa triển khai of Vietnamobile, các bạn cần chú ý một vài cú pháp sau:
Nếu là dịch vụ MO các bạn phải ĐK với tin nhắn: DK MO gửi tới 345(cùng tiền phí vào 40 ngàn/1 tháng, mọi người sẽ nhận đc 4GB lượng Kb 3G).

Vietnamobile ra mắt gói cước 3G Vietnamobile sử dụng miễn phí vào ban tối

Dịch vụ M1 Đký theo như tin nhắn DK M1 gửi tới 345 (cước phí có 70 ngàn đồng/một tháng,các bạn sẽ nhận được 8GB dữ liệu 3G).
Gói M2 kích hoạt theo tin nhắn DK M2 gửi đến 345 (mức phí vào 90 nghìn đồng/một tháng, chúng ta nhận về 12GB lượng Kb 3G).
Hơn nữa Vietnamobile mới ra mắt 2 gói dịch vụ nữa như M3 và M4, khách hàng hãy Đký với nội dung ở trên kèm theo mức phí tùy vào dịch vụ. Riêng gói D12, các bạn cần soạn tin theo cú pháp DK D12 gửi đến 345, đối với gói dịch vụ này bạn sẽ được nhận 1Gb dữ liệu 3G & thời lượng sử dụng dịch vụ có hơn 1 tuần mà thôi.
Vấn đề đáng chú ý trong gói cước này đó là bạn hãy chú ý nạp thẻ cào đt đầy đủ để mà ĐK dịch vụ 1 cách thuận lợi.
Nếu như đã xài quá ngày đăng ký dịch vụ, khách hàng được phép gỡ bỏ gói cước theo cú pháp sau đây: HUY [Tên dịch vụ] gửi 345 (tên gói là gói mà các bạn đang ĐK). Hi vọng với tất cả các tin tức mà tôi cập nhật phía trên, quý khách hãy lựa chọn đến bản thân mình một dịch vụ 3G phù hợp nhất.