Vừa xong vinaphone sẽ dự kiến tổ chức dịp khuyến mại mang tên: "Tết đến nhà- Đem về quà siêu khủng" cùng với rất nhiều món quà rất là lớn chẳng hạn như một chiếc SH mode 125cc và hàng trăm món quà lớn nữa. Để mà đem về tất cả các giải lớn ở trên khách hàng hãy ĐK gói cước Family of Vina với những bước làm vô cùng nhanh chóng bạn sẽ có được một chiếc Mercedes E250 thoải mái chơi Tết rồi nhe.

Với ước muốn cảm ơn người dùng hiện đã yêu thích & xài các dịch vụ của Vina Fone, gần đây VinaFone đang tổ chức 1 chương trình khuyến mại cùng với hàng nghìn giải khủng là một chiếc Mercedes E250 và nhiều giải giá trị nữa.

Mua gói dịch vụ Gia đình của Vina Fone để có thể rình về Mercedes E250 đón Tết 2018 rộn rã

Ngày triển khai chương trình đang được Vina ấn định từ 16/1 cho tới ngày 8/3/2018 theo lịch dương còn tận hai tháng nữa đấy bạn, để rinh về những giải thưởng khủng này mọi người cần kích hoạt gói cước Gia đình of vinaphone & nhớ nạp thẻ cào đthoại Vina Fone mệnh giá từ một trăm ngàn đồng hoặc có thể từ một trăm ngàn đồng/ một ngày để nhận mã QR tham gia chương trình quay giải trúng thưởng với mức giải như:
Gỉai thưởng ngày là bốn mươi năm giải, có 1 chiếc SH 125cc có giá rao bán khoảng 69 triệu đồng dựa trên Kquả quay số trúng thưởng mỗi ngày.
Giaỉ đặc biệt nhất đc nhiều bạn chờ đón chính là chiếc oto Mercedes E250 có giá bán cao hơn hai tỷ và sẽ được Vina thực hiện quay trúng giải một lần vào ngày 11/3 trên các mã code dự giải, ngoại trừ những mã QR quý khách đã được đoạt giải hàng tuần. Còn 2 tháng nữa cơ mà, nếu các bạn hiện dùng tất cả những dịch vụ of Vina mà chưa biết đến thì cần nhanh đăng ký gói Gia đình để Xuân này rước về một chiếc SH mode 125cc thoải mái chơi Tết nhá.
Để mà Đký gói dịch vụ Gia đình-Family quý khách nên nạp thẻ đthoại ở tất cả những website bán thẻ cào đthoại có tiếng & đảm bảo ví dụ là: doithe123 mà chẳng phải đến nạp thẻ, chỉ cần những cái click chuột các bạn đã có thể nạp thẻ cào hoàn tất & nhận về mã code tham qua đợt khuyến mại này rồi đấy.
Mọi thông tin cả List tất cả những khách đạt giải, VinaFone sẽ chủ động tới thêu bao của mọi người. Hoặc bạn hãy xem trên các trang web chính thức of vinaphone.
Gói Family nó là 1 gói cước duy nhất ở Việt Nam đi cùng rất nhiều chức năng vô cùng thú vị chẳng hạn như gửi Data ở chủ tới những bạn bè cùng đội of chúng ta tùy mong muốn của từng người.
Một vấn đề mà bạn cần để ý là dịp ưu đãi đó chỉ triển khai tới chủ nhóm của gói Gia đình-Family & các đầu số của VinaFone, các nhà mạng khác Vina Fone thì không được phép tham dự dịp khuyến mại trên đâu nhé.

Chương trình tri ân khách hàng siêu khủng vào đợt Tết truyền thống 2018 của mạng Vina

Lưu ý dịp khuyến mãi không hoạt động khi tới lúc nghỉ Tết bắt đầu từ 14 tháng 2 cho đến 20 tháng hai năm 2018 nha.
Vừa có gói Family chơi lại còn có giải thưởng mang về đấy chẳng gì vui hơn nhể mọi người. Để rõ tất cả những thông tin chi tiết tới chương trình ưu đãi Tết lần này mọi người có thể gọi điện thoại đến số 18001091.
Kính chúc các bạn gặp may, phát lộc và có được 1 cái Tết hạnh phúc, mạnh khỏe cùng gia đình.