Các bạn vừa mua một chiếc thẻ cào Viettel nhưng lại chẳng dùng tới và đang muốn đổi thành thẻ điện thoại VinaFone, Mobi Phone, Gmobile để nạp thẻ vào điện thoại, anh chị ko thể biết đổi nơi nào nhanh chóng, dễ dàng cùng với hưởng mức cước phí tốt nhất? Vô cùng dễ dàng chỉ mất 2 phút là có thể đổi card Viettel qua Vinaphone, Mobi Fone, Vietnamobile hoặc là card đt của những nhà mạng khác nữa cho sim của các bạn. Nào hãy cùng tôi đi tìm hiểu nhe!

Một vài tin hãy lưu ý trong lúc đổi thẻ cào

Với rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ điện thoại Viettel nhưng lại ko xài nữa và có nhu cầu sử dụng thẻ of các mạng Vina Fone, Mobifone, Gmobile. Thấu hiểu điều đó, ngay lúc này đang có một vài kênh đổi thẻ cào đt trực tuyến cùng với cước phí cực kỳ hấp dẫn, các bạn sẽ được mua thẻ điện thoại ở tại nơi mà ko phải đến trực tiếp tới tận nơi để mà mua thẻ rất tuyệt vời phải không?
 


Đối với những công ty mỗi ngày cần phải sử dụng tới lượng lớn thẻ cào mà muốn mua thẻ thì các bạn không cần lo với DV đổi thẻ trực tuyến không hề giới hạn về số lượng thẻ, giá trị thẻ gì cả, mua thẻ điện thoại mọi thời điểm. Có 1 điều vô cùng quan trọng chính là máy điện thoại của chúng ta kết nối mạng khi đó các bạn có thể nạp thẻ cào rồi đó.
Hiện nay tại thị trường có một số trang web đổi thẻ cào uy tín và chất lượng thí dụ: banthe247 các bạn được đổi thẻ điện thoại trong 1 phút với sự giúp đỡ tận tình, 24/7 của bộ phận chăm sóc KH. Để mà các bạn không bị ngỡ ngàng trong quá trình đổi thẻ ở những trang web đó?

>> Tham khảo >>  Săn Mercedes E250 về nhà khi đký gói cước Family of Vina Fone

Cách đổi thẻ cào Viettel thành thẻ VinaFone, Mobi Fone, Vietnamobile

Với tất cả những website nạp card điện thoại uy tín trên, dưới đây mình xin hướng dẫn đến mọi người các bước chuyển đổi card điện thoại Viettel sang những nhà mạng thí dụ Vina Phone, Mobifone, Vietnamobile nhá!
Trước tiên: Để mà đổi card điện thoại OK, các bạn cần phải gõ đúng đường link về những kênh mua thẻ điện thoại phí trên.
Bước hai: Đăng ký tk dùng trang web dựa trên những thông tin of website (để ý khi mà đký chúng ta cần phải gõ đúng Mail của mình để cho bên phía trang web có thể làm giao dịch cho bạn), tiếp theo truy cập Email lấy mã số & vào trang chủ với những thông tin mới Đký.
 


Sau cùng: Khi mà đăng nhập OK mọi người sẽ nhìn thấy tất cả những ô đổi thẻ cào ở trên website, lựa mục đổi thẻ cào sang tiền và làm những cách:
Tìm chuyên mục card điện thoại cần chuyển đó là Viettel
Tiếp tới nhập mã số thẻ điện thoại of thẻ mà bạn mới mua và ấn vào button đổi thẻ Viettel ra tiền
Dùng số tiền card Viettel mới đổi sau đó mới có thể mua thẻ của các mạng : Vina, Mobi Fone, Vietnamobile với một số thao tác đổi thẻ như là:
Click chuyên mục mua mã card điện thoại & lựa chọn hệ thống mạng mà bạn đang muốn đổi thẻ cào. Gõ số lượng thẻ & mật khẩu cấp hai để mua thẻ điện thoại (Các bạn lưu ý khi mà đăng ký để có thể thực hiện quá trình đổi card điện thoại ở tất cả các website nạp thẻ cào ở trên, bạn sẽ phải lập 2 loại MK, khi ấy password cấp 1 chỉ dùng để đăng nhập vào trang, với mật khẩu thứ hai dùng để hoàn thiện các thao tác nạp thẻ cào điện thoại. Chúc cho các bạn đổi thẻ cào dễ dàng và thành công!