Gói khuyến mại C90 Mobifone đang tạo nên 1 hot trend với những người sử dụng mạng Mobi với lợi ích dung lượng data rất hấp dẫn lên đến 60GB/ một tháng và FREE tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, miễn phí 50 phút gọi thoại liên mạng. Ưu tiên trên thực sự lớn và rất nhiều Mobi có yêu cầu được đăng ký cùng gói khuyến mại siêu lợi ích này.

Kích hoạt gói C90 Mobifone dùng, chi phí gọi điện và truy cập mạng mỗi tháng sẽ không còn là thứ làm quý khách phải đau đầu nữa. Là gói khuyến mại cực lợi ích nhưng lưu ý là lúc này gói ưu đãi C90 Mobi chỉ áp dụng cho những thuê bao Mobi theo list.

Muốn không bỏ qua cơ hội được đăng kí C90 Mobi nếu thuê bao của mình thuộc danh sách áp dụng, quý khách hàng hãy tìm hiểu ngay bài viết và quy định đăng ký gói C90 phía dưới nhé.

Hướng dẫn hình thức đăng kí gói khuyến mại C90 Mobi nhận lợi ích khủng

Để đăng kí gói tiện ích C90 Mobi, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo nội dung:

MO C90 gửi 9084

Mức phí/ chu kỳ gói cước: 90,000đ/ lần đăng kí . Riêng chu kỳ thứ nhất Mobifone ưu đãi 90,000đ 2 tháng, tất cả những thời hạn tiếp theo gói cước sẽ gia hạ về mức 90,000đ/ 1 tháng.

Thời hạn sử dụng: 30 ngàybắt đầu từ ngày thuê bao kích hoạt gói ưu đãi C90 thành công.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói C90 Mobifone

Miễn phí các cuộc gọi cùng mạng Mobi dưới 20 phút (không giới hạn cuộc gọi trong tháng đăng kí).

Không tính tiền 50 phút gọi điện đến mọi mạng di động khác trong nước.

Cộng 60GB Data tốc độ cao / tháng (tặng 2GB/ngày vào tài khoản khuyến mại) các bạn không cần kích hoạt 3G Mobifone mà dung lượng data sẽ được cộng hàng ngày từ ưu đãi từ gói khuyến mại này nhé?

>>> Mạng 4G thời gian gần đây đã được phủ sóng toàn quốc. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể thoải mái truy cập mạng mà không cần phải ngại ngần về việc bị ngắt quãng nữa. Để hiểu thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy nhấp vào đường link https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Một vài quy định của gói khuyến mại C90 mạng Mobi.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao đăng kí mới từ ngày 10/8/2017, thuê bao sử dụng sim Ba Khía, MobiQ kích hoạt từ ngày 20/8/2017, thuê bao đang làm việc nhận được tin mời tham gia ưu đãi từ Mobifone.

Hình thức rà soát thông tin giảm giá Mobifone có đăng kí gói cước C90 Mobifone hay không, người tiêu dùng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài Mobi để được tổng đài viên tương trợ.

Thời hạn áp dụng gói tiện ích: Từ 10/8/2017 đến ngày 31/12/2017.

>>> Truy cập mạng 4G lúc này đang được nhiều người sử dụng tìm hiểu và sử dụng. Muốn tiết kiệm mức phí, các bạn hãy tìm cho mình 1 gói khuyến mại phù hợp nhé. Toàn bộ thông tin cần biết hãy tham khảo tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Phạm vi triển khai: Gói khuyến mại được triển khai tại phạm vi tất cả tỉnh/ thành thuộc vùng 1, 3, 4, 5, 6, 8, 9 theo quy định của Mobifone. Chi tiết các tỉnh/ thành ứng với từng khu vực như sau:

- KV 1: Hà Nội

- KV 3: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định,

- KV bốn : Lào Cai, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Nam Định, Ninh Bình,

§ Khu vực 5: Hải Phòng,Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn.

§ Khu vực 6: Thanh Hóa, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh.

§ Khu vực 8: Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An,Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước,

§ KV chín: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau.

Chú ý:

  • Gói cước sẽ tự gia hạn trong thời hạn sử dụng tiếp theo.
  • Mỗi thuê bao chỉ được sử dụng gói ưu đãi C90 trong 1 năm.
  • Xem lại ưu đãi có trong gói cước, bạn hãy soạn SMS: KT C90 gửi 999
  • Để huỷ gói cước C90 Mobi một khi không có yêu cầu sử dụng hay gia hạn các bạn soạn: HUY C90 gửi 999

>>> Quý khách đang sử dụng thuê bao của nhà viễn thông Vinaphone. Vậy thì quý khách hãy tìm riêng cho mình 1 gói ưu đãi 4G để truy cập Internet tốc độ cao mà vẫn có thể tiết giảm được nhiều kinh phí nhé. Những thông tin cần thiết hãy tham khảo tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Mong gói cước C90 Mobifone sẽ trợ giúp khách hàng có một hoạt động thường ngày smartphone an toàn và tiết kiệm hơn với những ưu tiên vô cùng lớn từ gói tiện ích khuyến mại của Mobifone này nhé.