Nếu như khách hàng đang cần gọi điện thoại nhiều cùng với chi phí tiết kiệm? Nếu khách hàng quan tâm về gói K2 của Mobifone nhưng chưa biết phải đăng ký dịch vụ thế nào? Một khi quý khách đang có những thắc mắc như vậy thì hãy đọc ngay thông báo trong bài viết ngay đây nhé. Mong muốn sẽ hữu ích đối với quý khách.

Gói cước K2 của Mobi hiện đang là nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều quý khách. Chỉ một cú pháp sms duy nhất khách hàng có ngay 25 phút gọi điện thoại, thả sức gọi điện với các bạn bè. Còn chờ chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký gói dịch vụ ngay thôi nào.

Chỉ dẫn chi tiết phương pháp đăng ký gói dịch vụ gói khuyến mãi K2 của nhà Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký gói dịch vụ gói cước khuyến mãi K2 khách hàng mau chóng nhấn tin nhắn sms theo mẫu tin nhắn ngay đây:

DK K2 gửi 999

Sau khi nhận được tin nhắn sms gửi của khách hàng, trung tâm sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông tin xác nhận đến quý khách hàng. Các bạn đang muốn soạn tin nếu vẫn đang có nhu cầu đăng ký gói dịch vụ gói khuyến mãi K2.

Đăng ký gói dịch vụ giá trị bạn sẽ nhận liền 25 phút gọi thoại nội mạng. Với số phút gọi không mất tiền khách hàng hoàn toàn có thể gọi thoại trò chuyện cùng với bạn bè, người quen mà khỏi cần lo âu về phí phải trả. Bởi tất cả chỉ gói gọn cùng mức phí 2.000đ, 2.000đ cho 25 phút gọi điện thả ga. Thật tuyệt vời phải không nào. Mau chóng đăng ký dịch vụ để tiết kiệm lệ phí gọi thoại một cách nhanh nhất nhé.

Các lưu ý khi đăng ký gói dịch vụ gói cước K2 của Mobifone

Gói cước di động này là ứng dụng cho những chủ thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận được danh sách khuyến mại từ đơn vụ cung ứng mạng. Để chủ động test xem thuê bao đang sử dụng có thuộc danh sách khuyến mãi hay không mau chóng soạn tin xem lại: KT DSKM gửi 999 và chờ phản hồi list thuê bao khuyến mãi từ tổng đài hoặc nhấn: *090# OK để test khuyến mãi.

Chi phí gói cước di động là 2.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào account gốc của bạn. Bạn đang có nhu cầu cần đảm bảo số dư tối thiểu giao dịch >=2.000đ, một khi không hệ thống nhà mạng sẽ hoãn bỏgiao dịch.

Thời gian tận dụng gói di động là 24h cùng ngày.

Khi đăng ký dịch vụ để đảm bảo thành công bạn đang cần nhấn kiểm tra tài khoản chính đủ số tiền đăng ký dịch vụ (*101# OK) và khi đăng ký gói dịch vụ xong tuyệt vời nhất nên khởi động lại di động̣ để mọi ưu đãi của gói được update chuẩn xác vào số di động đang sử dụng.

Bên cạnh đó các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm tất cả các gói khuyến mãi nội mạng mobifone nữa để có thể tìm các gói khuyến mại nào mà thuê bao mình thuộc đối tượng đăng ký dịch vụ để sử dụng nữa.

Một khi có nhiều phân vân phân vân nào thì nhanh tay gọi trực tiếp ngay đến bộ phận trợ giúp để được tư vấn chăm lo và giải đáp ngay.

Gói khuyến mãi K2 sẽ là sự chọn lựa hợp lý dành cho các bạn đang tìm gọi thoại tần suất thường xuyên với chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ cùng 2.000đ, quý khách sẽ có luôn 25 phút gọi thoại. Thật ấn tượng, nếu như quý khách hàng là chủ sim thuê bao Mobifone và nhận được tin nhắn từ tổng đài lời mời đăng ký dịch vụ thì đừng lăn tăn mà hãy đăng ký gói cước ngay hôm nay.

Mong rằng những thông báo về gói cước di động K2 của Mobifone sẽ hữu dụng với quý khách. Chúc khách hàng giao dịch thành công.

>>>> Click vào địa chỉ https://muathe123.vn để sử dụng các dịch vụ tiện ích bạn nhé