Dưới quá trình mở rộng of các chương trình Game như bây giờ, khi đó thẻ cào trò chơi giữ một điểm tựa cực kỳ quan trọng với các Gmae thủ, mà còn có tất cả những hệ thống phát triển Game. Các bạn là một người say mê Game? Liệu các bạn đã am hiểu hết được tất cả điểm mạnh & nhược điểm của tất cả các dòng thẻ cào trò chơi bạn đang dùng chưa ạ? Cùng với chúng tôi tìm hiểu chúng nhe!

Lúc này ngay thị trường có hàng trăm những loại thẻ cào Game cùng tất cả những ưu điểm & yếu điểm khác nhau. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng thẻ Game đang đc các dân Game yêu thích & dùng nhiều.

Thẻ game Zing

Thẻ Zing đang là một loại card game khi mà nạp bạn có thể đổi được đồng tiền ảo trong Game sử dụng để mà tham gia một số game như: Tân thiên Long cùng với nhiều chương trình trên Zing.
 

Điểm qua về các loại thẻ Game bây giờ và cách nạp thẻ


Ngay lúc này có một số cách để có thể mua Card Zing như mua zing xu trực tiếp tại đại lý bán thẻ hay ở các kênh đổi card trò chơi qua mạng như :banthe24h ở đây các bạn được mua thẻ trò chơi và chuyển đổi card Game ra tiền 1 cách thuận tiện và đơn giản. Ưu điểm of phương thức này là chúng ta ko phải tới nạp thẻ cào và không hạn chế mệnh giá thẻ dưới sự hướng dẫn mọi thời điểm.

Thẻ Game VTC

Cùng với card, thẻ Game VTC cũng là đồng tiền ảo ở trong trò chơi để xài cho một số trò chơi trên internet
Với một số loại Game như Audition, Warface. Một điều cực kỳ cần thiết đó là card Vcoin được nạp chung nhất tới 2 cổng giao dịch của VTC và GoPay, tuy nhiên nếu như hiện đã nạp thẻ thì các bạn không được đổi từ Vcoin sang card và ngược lại.
Nếu thẻ cào Game Vcoin chỉ dùng tới những dòng Game cụ thể thì GoPay đang còn giúp chúng ta xài các loại thẻ như Viettel, Vina Phone, MobiFone. Vì thế chúng ta đc mua thẻ cào đt Viettel, Vina, Mobi Fone để mà nạp ở trang GoPay rồi quy đổi ra GoCoin.
 

Mọi người biết tới các dòng card Game?
 
 

>> Xem thêm >> Đổi thẻ cào vina đổi thành Viettel với phương pháp nào?

Nạp Sò

Là một dòng card tận dụng cho những trò chơi của Garena VN như: chiến cơ huyền thoại. Vì vậy mà tiền Sò hiện vẫn được hàng nghìn dân Game ưa chuộng.
Bạn nên mua thẻ game ngay tất cả các cửa hàng hoặc một số web nạp card điện thoại trực tuyến mà tôi từng ghi ở trên hoặc là ngay các phòng máy của nhà phát hành để mà có dịp may mắn hưởng các dịp khuyến mại hấp dẫn.

 

 

Một vài dòng card Game khác nữa

Còn có ba dòng card Game đó còn có một số dòng card Game khác:
Thẻ Gate dùng để sử dụng một vài trò chơi tại giới hạn của chúng.
Với card Bit dùng để mà chơi những Game tiêu biểu là Phong Vân Truyền Kỳ, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song.

 

 

 

Các bạn liệu có biết tới những dòng thẻ Game?


Để mà nạp đc những dòng card game phía trên các bạn cần mua thẻ ngay những quán bán hàng hay đổi card Game trên internet và chi trả bằng thẻ tín dụng. Với một số tin tức mà mình hiện đang chia sẻ ngay bài viết này, hi vọng các bạn sẽ hiểu thêm tất cả các thông tin liên quan tới một số dòng trò chơi bạn hiện đang dùng.