Chuyển tiền Mobifone khi quên mật khẩu như thế nào? Và cách thức chuyển tiền được thực hiện ra sao? Có chuyển tiền thành công được hay không? Tất cả những vướng mắc của bạn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng thông qua nội dung dưới đây.

Trong một số trường hợp, bạn bè và người thân của bạn đang đi xa và không thể  nạp tiền vào tài khoản khi di động hết tiền thì giải pháp chuyển tiền Mobifone  chính là lựa chọn tốt nhất.  Tuy nhiên, người đăng ký di động không nhớ mật khẩu chuyển tiền trên thuê bao của mình. Để giải quyết tình trạng này bạn cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Cách chuyển tiền Mobifone khi quên mật khẩu

Trong khi thực hiện chuyển tiền, nhớ mật khẩu là một trong những điều quan trọng nhất để giúp bạn sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, nhiều thuê bao lại quên mất mật khẩu chuyển tiền của mình. Để chuyển tiền thành công điều bạn cần làm trước mắt chính là khôi phục lại mật khẩu chuyển tiền.

chuyen-tien-Mobifone

chuyển tiền Mobifone khi quên mật khẩu

Những cách khôi phục mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Khôi phục mật khẩu chuyển tiền Mobifone qua trang web của Mobifone

Để nhận mật khẩu qua trang web mobifone, bạn phải sử dụng 3G Mobifone hoặc sử dụng Wi-Fi để kết nối với Internet. Sau khi kết nối vào mạng, nhanh chóng vào trang Mobifone.vn, đăng nhập vào tài khoản của bạn và khôi phục mật khẩu  theo hướng dẫn cụ thể từ hệ thống.

Khôi phục mật khẩu chuyển tiền Mobifone thông qua số tổng đài

Khôi phục mật khẩu thông qua số tổng đài là một cách được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Nhanh chóng, thuận tiện rất nhiều.

+ Bước 1: Chuẩn bị 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất cho nhà mạng

+ Bước 2: Khi bạn có số điện thoại của mình, hãy gọi 9090 hoặc 18001090 và làm theo hướng dẫn để nhận mật khẩu chuyển.

Khi bạn đã lấy lại mật khẩu và muốn dễ nhớ hơn thì bạn cần thực hiện thêm thao tác chuyển từ mật khẩu cũ sang mật khẩu mới.

Để chuyển đổi nhấn: * 118 * mật khẩu cũ * mật khẩu mới * nhập mật khẩu mới # bấm Gọi/ Yes / OK.

Trong đó:

  • Mật khẩu cũ: Mật khẩu cũ đã được hệ thống cấp trước đó
  • Mật khẩu mới: mật khẩu mới dài tối đa 5 ký tự

Sau khi chuyển tiền thành công để có thể thoải mái gọi thoại, gửi tin nhắn, thư giãn giải trí thì hãy nhanh chóng chọn cho mình một gói 3g mobifone để dùng nhằm tiết kiệm chi phí nhiều nhất cho thuê bao.

Hy vọng những thông tin trên thuê bao di hoàn toàn có thể thực hiện chuyển tiền Mobifone  thành công thông qua những hướng dẫn trên đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.