Hòa vào ngày hội Noel trên cả nước, cứ vào mỗi dịp Christmas là những con đường ở ngoại ô Sài Gòn lại vô cùng huyên náo. Kể cả các con đường nhỏ đến các TT mua sắm lớn đều đc choàng lên mình vô vàn ánh sáng lôi cuốn. TP Hồ Chí Minh đang được mệnh danh là một trong các địa điểm tham quan vô cùng hấp dẫn của Thành phố Hồ Chí Minh trong lễ Noel.

Khi tới thành phố Hồ Chí Minh vào trong lễ Noel chúng mình ko được bỏ mất một số khu vực vô cùng tuyệt như là:
Takashimaya là 1 trung tâm TM đứng đầu tại TP HCM do đó mà đến ngày lễ Noel nơi này đc trang trí cực kỳ hấp dẫn, kèm theo rất nhiều công trình trang trí Noel rất là tráng lệ. Cùng với những đồi Thông cao vót, rất nhiều cố xe ngựa,công chúa tuyết, ông già noel ngộ nghĩnh đang được trang hoàng bên ngoài cổng ra vào cho đến các sảnh of trung tâm.
Khiến mọi khách du lịch khi mà đi đến ở Takashimaya đều phải ngạc nhiên hiện nay chúng được nói đến như một thiên đường thứ hai of xứ sở Nhật Bản cùng hàng nghìn kiệt tác bày trí thú vị, chốn đây hiện nay là một trong những chốn du lịch lôi cuốn nhất ở Sài Gòn.

Ghé thăm Sài Gòn khi bước sang lễ hội Christmas

Điểm đến thứ hai đó là các nhà thờ lớn nằm trên trung tâm TP HCM, tới đêm ngày hai tư tất cả con dân trên khắp Sài Gòn sẽ hội tụ tới nơi đây để hát vang các bài thánh ca chào mừng mùa Noel cùng với 1 năm mới an lành.
Một tuyến phố hiện được biết đến là thiên đường chỉ dành cho Ngthuật đg phố, con phố Nguyễn Huệ thường được trang hoàng cùng vô vàn ánh đèn muôn màu lấp lánh được đến từ rất nhiều siêu thị.

Thăm quan Sài Gòn khi sang lễ Christmas

Snow Town ở Quận 7: Nếu các bạn muốn được cảm nhận thử một cảm giác đóng băng giống tiết trời tại Châu Âu bạn không được lỡ mất địa điểm này, khi tới dịp Noel là Thành phố HCM lại được thiết kế một quang cảnh tuyết rơi luôn trong giữa Sài Gòn cùng với vô số băng tan, gấu bắc cực... mang theo chiều rộng khoảng 4 ngàn mét vuông, mọi người thoải mái trượt tuyết và nhiều game show hay #. Tôi tin chắc rằng Thị trấn tuyết tại TP Hồ Chí Minh sẽ là một chốn xứng đáng của khách quan trong ngày hội Giáng Sinh đó ạ.
Cửa Tiệm cafe -5 độ: Đối với những bạn ko ưa thích sự sôi động hay ko thích thú đi chơi lúc đó thì Cửa hàng cafe -5 độ C chính là một trong các lựa chọn trước tiên trước khi du lịch TP HCM. Kèm theo hàng nghìn kiệt tác nghệ thuật cực kỳ chuyên nghiệp ở trên mức nhiệt đóng thành băng -5 độ kể cả ghế ngồi, cho tới nước uống, tường... bạn có thể đến đây cùng với nhóm bạn uống vài ly cà phê dưới nền nhiệt giá băng sẽ là một điểm tới ko bao giờ lãng quên trong khi đi nơi đây.
Để có thể ngắm nhìn 1 lễ Christmas ở các con đường đẹp nhất trong Sài Gòn, với tất cả các người dân nơi xa như: Hải Phòng, Khánh Hòa...chúng ta phải sử dụng đường hàng không cùng với phương thức săn vé máy bay rẻ nhất để đi đến tất cả những địa điểm trên.