Con người đang sinh sống tại thế giới bảo mật mạng không đc đảm bảo vì thế người xấu dễ dàng ăn cắp tin tức mật của bất cứ cá nhân thông qua 1 bức hình được đăng lên mạng đấy là thông tin về máy bay of chúng ta. Hành khách phải biết rằng việc đăng vé máy bay of chúng ta lên trên mạng thì giống như các bạn đang tiết lộ tin tức của mình trên ấy.

Tại sao ko được post tầm hình thông tin về chuyến bay của chúng ta lên trên bất kể mạng xã hội
Kẻ xấu có thể đánh cắp được nào lúc bạn đăng hình thẻ lên chuyến bay của mình lên MXH.
Công ty hàng không: Ở trên thông tin về chuyến bay of mình ghi tên doanh nghiệp máy bay chúng ta lựa chọn để nhằm vận chuyển.
 

Đăng vé máy bay lên mạng xã hội-sai lầm mà quý khách không ngờ


Họ tên đầy đủ: Danh xưng chi tiết của bạn được in trên vé bay khiến cho bất kể ai có thể kiếm chúng ta trên MXH hay là bất cứ trung tâm thông tin gì và rồi đào bới hồ sơ của các bạn.
Số chuyến đi: Hành trình thực tế các bạn sẽ bay sẽ đc in trên vé nhờ ấy có thể kiểm tra đc điểm hạ cánh, chỗ ngồi.
Giờ giấc of hành trình: Mọi người có thể nhìn chính xác thời điểm tàu bay of bạn bay cùng với thì giờ chặng bay of chúng ta hạ cánh là thời điểm nào.
Cho tới lúc này, tất cả đều đã rõ. Nó thật sự đáng sợ khi hình dung về việc người xấu dễ dàng đánh cắp được hồ sơ cá nhân of các bạn.
Lấy cắp chỗ: Bọn xấu lấy cắp thông tin of các bạn kèm theo điểm đến of các bạn để chiếm lấy số ghế of các bạn vừa đăng ký tại cổng thông tin của hãng máy bay.
Đánh cắp số code vé trên internet: hacker sẽ lấy đặt chỗ hay số vé máy bay. Cùng với chiêu này bọn xấu sẽ dùng danh tính thật of các bạn để mà đặt vé.
Bar Code vé máy bay: Bọn chúng sẽ nhanh chóng chụp hình mã code để lấy mã vạch đó & những lý lịch cá nhân ngay chiếc vé máy bay of hành khách để bọn chúng gây ra một số điều bất chính.
Như là bạn nhìn thấy với một bức hình ảnh vé tầu bay tải ở trên mạng xã hội thì hành khách vô cùng dễ dàng lấy cắp thông tin, thẻ tín dụng của quý khách, nếu mà tiền tại tài khoản NH & bạn hay sử dụng chúng với mã thẻ of bạn và hầu hết các thông tin, ko khác gì chúng ta sắp mở cửa nhà cho hacker ghé thăm cả. Nếu mà nghĩ vấn đề ấy chẳng nguy hiểm thì tôi xin quỳ.

>> Xem thêm >> 3 điều cần phải biết nếu muốn đặt vé máy bay

 

 

Vì sao không được tung ảnh vé máy bay lên trên Face Book


Các bạn cần phải cẩn thận nhiều hơn khi đăng tải bất kỳ những gì lên trên Face book, bạn nên che dấu tài khoản NH,số vé bằng cách khiến cho chúng mờ đi tại tấm ảnh khoe lên mạng, tuy nhiên mình vẫn khuyên rằng hành khách không được khoe bất cứ tin tức cá nhân gì lên Face nhất là vé máy bay bởi vì nó vô cùng bất lợi.
Mình hi vọng, khi đọc qua bài viết này quý khách sẽ có thể mất dần căn bệnh khoe vé máy bay ở trên Facebook. Việc đó khiến cho chúng ta tránh được việc ăn trộm danh tính và thông tin giúp hành khách an toàn hơn bên trong cuộc sống rất nhiều nguy hiểm này. Hi vọng mọi người có 1 chuyến bay an toàn và vui vẻ.