Nếu mà Sapa đc mệnh danh đi cùng là các bức tranh băng tuyết thì Tà Xùa hiện tại đang thuộc xã Bắc Yên, tỉnh Sơn La là địa điểm tham quan đang được vô vàn phượt thủ để ý, đặc biệt với một vài bạn trẻ ham ngắm mây, kèm theo vô vàn cuộn mây cuồn cuộn tuyệt đẹp chạy mãi tận chân trời. Vậy mọi người đã trang bị đến bản thân mình mọi hành trang gì để có thể đến Tà Xùa một khu vực đã được mệnh danh là thiên đường tại mặt đất ấy hay chưa?

Một số phương tiện đến Tà Xùa

Nếu mà đến du lịch tại Tà Xùa phải di chuyển bằng loại xe nào?

Đối với tất cả các phượt thủ đi bằng xe máy quý khách nên di chuyển theo đường Quốc lộ số 32 theo chiều đi Nhổn, lúc đến ngã ba Thu Cúc quý khách bắt xe đến Bắc Yên. Và Tà Xùa sẽ cách các bạn tầm mười bốn ki-lô-mét thôi!
Xe khách: Hiện nay quý khách hãy bắt xe tại bến xe Mỹ Đình lên đến huyện ủy Phù Yên tiếp đến xe máy đi tới thị xã Tà Xùa.
Đối với tất cả các bạn nơi xa quý khách nên sử dụng máy bay di chuyển đến phi trường NBài, để cho tiết kiệm hơn đến cho tua phượt các dân phượt phải nhanh chóng săn vé máy bay rẻ nhất trên các kênh rao bán vé máy bay chất lượng ngay lúc này và sau đó sử dụng các phương tiện phía trên để ghé qua Tà Xùa.

Thời gian du lịch lý tưởng ở trên Tà xùa là mùa nào?

Khoảng thời gian DL đẹp nhất ở trên Tà Xùa là sang tháng mười một tới tháng 4 theo lịch dương, khi ấy nền nhiệt độ ban ngày tầm hai mươi mốt độ C & không được dưới bốn độ. Nếu như thời tiết thấp rất dễ dàng tạo thành băng tuyết tại núi, mỗi một năm cứ tới mùa này khí hậu nơi này vô cùng tốt sẽ chính là thời gian dã ngoại hấp dẫn nhất.
Hiện có một nơi săn mây Tà Xùa cực kỳ đẹp nhất đó chính là từ lối rẽ đi trung tâm Tà Xùa & đi theo hướng Háng Đồng.
Khi đến 9 giờ chốn đây được mây mù bao phủ khắp phía trên ngọn núi do Tà Xùa đc bao quanh bởi vô số dãy núi cao lớn nguy na. Với là hàng nghàn tầng mây trắng xóa & nhẹ trôi như từng đợt sóng vỗ nhẹ, khi được ánh nắng chiếu lên nó sẽ phác họa lên 1 khung cảnh cực kỳ tuyệt vời và Tà Xùa được biết đến như là chốn cõi tiên tại Việt Nam.

Kinh nghiệm du lịch Tà Xùa

Một số lưu ý trong lúc tới du lịch Tà Xùa

Khi mà tới ghé qua Tà Xùa mọi người nên chú ý mang đi:
Tư trang cá nhân: Vì nhiệt độ nơi đây đêm tối & buổi chiều # nhau rất nhiều vì thế quý khách phải mang theo tất cả những tư trang cá nhân gồm có: tất, giầy thể thao. Đặc biệt các phượt thủ hãy nhớ đem đi áo ấm nếu mà tới vào ngày đông. Tiếp theo các phượt thủ hãy xem xét chính xác về khí hậu chốn đây để mà có được 1 chỗ du lịch tốt nhất, những hướng chụp để chúng mình sẽ chụp đc tất cả các bức hình tuyệt nhất.
Khi bước vào nửa đêm mức nhiệt độ nơi đây hạ xuống thấp khoảng bảy độ, khi nhiệt độ ban tối hạ xuống sâu mọi người dễ bị hắt hơi, sốt rét vì thế khi mà đi tham quan các bạn cần mang đi thuốc sốt để có thể đảm bảo tốt skhỏe tới quá trình du lịch của các bạn.
Đi cùng một vài kinh nghiệm phía trên of chúng tôi, hi vọng rằng mọi người sẽ có được cho bản thân mình một chuyến đi săn mây Tà Xùa tuyệt vời nhất.