Tam Đảo là địa danh du lịch khá hấp dẫn, có thiên nhiên hùng vĩ và huyền ảo giống như Sapa hoặc Đà Lạt. Thời tiết lúc nào cũng mát mẻ đã quyến rũ nhiều du khách đi đến nghỉ dưỡng.

Nằm cách Thủ đô HN hơn 80 km, khu nghỉ dưỡng chính là điểm tham quan mà nhiều du khách lựa chọn đến mỗi đợt nghỉ T7 CN.

Đi Tam Đảo qua những cách nào gì?

Hai cách để di chuyển lên nơi này chính là đi Bus hay mô tô. Những địa danh đẹo ở đây nằm không gần nhau vì thế các mọi người hay chọn xe máy giúp thuận tiện đi các các điểm tham quan. Nhất là ngồi xe máy quý khách được ngắm cảnh sắc trên các cung đường & gặp gì đẹp dừng lại chụp ảnh bất kỳ thời điểm nào. Lựa chọn đi phương tiện moto mọi người lưu ý bảo dưỡng trước, mang theo chìa khóa phụ phòng trù bị mất của chuyến đi. Lúc lên Tam Đảo có nhiều điểm vòng gấp khúc và khá là hẹp nguy hiểm vì vậy bạn hãy chọn xe máy số, không đi xe ga. Có cách du chuyển nữa đó là bằng Bus Newway thời gian xuất phát vào 6h30 buổi sáng tại số 32 Nguyễn Công Chứ và số nhà 122 Xuân Thủy, thời gian quay về ở Tam Đảo khoảng 3-4h lúc chiều, cước vé 2 chiều tầm 200k.
Những địa điểm du lịch tại Tam Đảo
Tam Đảo nên đến những điểm tham quan đẹp nào?

Nhà thờ đá

Nhà thờ Tam Đảo là một điểm đến cổ kính tại huyện Tam Đảo đã từ rất lâu thiết kế kiểu phong cách Pháp. Qua các thời gian dài nhà thờ đá vẫn giữ gìn nét cổ kính nhiều vách đá đã phủ một lớp rêu phong. Ở nơi này du khách có thể ngắm nhìn tất cả TT Tam Đảo trên cao. Khung cảnh cổ kính của nhà thờ được biết bao đôi tình nhân chọn địa điểm chụp bức ảnh cưới.

Thác Bạc

Nằm ở trong một quả núi, nếu đến thác Bạc chúng ta cần phải đi qua các vách núi dốc bên dưới là vực sâu được xây bằng nhiều bậc đá và& lan can để du khách dựa nên bớt nguy hiểm. Đường xuống có nhiều quán cóc du khách hãy tạm nghỉ ngơi & mướn dép tổ ong để xuống thác nghịch thác. Đường tới thác nước thiên nhiên phong phú và tươi xanh. Tới thác nước, cảnh quan huyền ảo và thác bạc khiến quý khách quên hết mỏi mệt sau quãng đường dài. Sau mỗi trận mưa, nước thác tuôn nhiều một màu trắng bạc. Nước nơi này trong và tươi mát các bạn hãy hòa mình vào dòng suối tận hưởng.

Chia se lich trinh an choi khu du lich Tam Dao

Không chỉ vậy Tam Đảo còn có một số địa điểm nữa như Cổng trời, Tháp truyền hình, Đền Bà Chúa Thượng Ngàn, Đỉnh Rùng Rình, Quán Gió... bạn cũng nên ghé quá.

Ở tại Tam Đảo quý khách nên ăn chơi gì

Ở tại Tam Đảo thức ăn ít phong phú như những nơi khác. Các món ăn ở đây hầu hết là gà bọc đất, lợn rừng, quả susu, cơm gà. Muốn khám phá những thức ăn ở đây quý khách có thể đến chỗ chợ Tam Đảo có những nhà hàng đặc sản. Ban tối tại chợ đêm Tam Đảo, những ngã đường hàng quán thu hút du khách. Nổi bật là các hàng quán nướng ven đường cùng với các thịt và rau củ quả tươi rói rói có giá khá rẻ.