Tỉnh Quảng Bình là địa điểm tham quan hàng đầu tại nước ta cuốn hút hàng nghìn du khách không chỉ VN và còn cả hành khách ngoài nước thăm quan các năm. Tới Quảng Bình du khách sẽ được đắm mình trong nước biển Nhật lệ hoang sơ cùng những di tích kỳ bí

Qúy khách nên tham quan Quảng Bình mùa nào

Khí hậu ở Quảng Bình sẽ được chia ra 2 thời kỳ khác nhau đó là mùa mưa & giai đoạn nắng. Thời kỳ mưa bão bắt đầu khoảng từ tháng 9 - tháng 3 sang năm, giai đoạn mưa nhiều ở Quảng Bình thường hay có mưa lớn dẫn tới tình trạng ngập úng kéo dài bất lợi với tham quan, bạn ko nên tham quan trong mùa mưa nhiều. Trường hợp cần thiết đến trong mùa mưa bão thì khách cần phải tìm hiểu chương trình thời tiết để nhằm tránh tác hại của thời tiết. Thời kỳ khô khởi đầu từ T4 đến tháng 8, chính là thời kỳ hợp lý để thăm quan. Vì hiệu ứng of gió Tây Nam làm cho mùa khô có đặc điểm nắng nóng và khô khan nhưng Quảng Bình sát biển nên thời tiết mùa khô ở Quảng Bình rất mát mẻ.

Phương tiện du lịch Quảng Bình

Hiện nay có nhiều hình thức di chuyển cho nên hành khách có đc rất nhiều chọn lựa. Hàng ko là một cách thức cực kỳ nhanh chóng & thuận tiện đối với du khách xa xôi. Những doanh nghiệp hàng không thường xuyên có khuyến mại vé rẻ đến nơi này, du khách có thể đặt vé máy bay tại bất kể thời gian nào. Hoặc là du khách mua vé rẻ tại một số phòng vé máy bay giá rẻ, du khách nên liên hệ sớm cho phòng vé máy bay giá rẻ nhằm book được vé bay giá rẻ .
Toan bo dieu can biet luc toi Quang Binh

Cùng hình thức di chuyển hàng ko các quý khách ở xa được quyền chọn loại hình di chuyển bằng tàu hỏa để tới Quảng Bình, dù ko nhanh gọn bằng máy bay nhưng đi nhờ xe lửa du khách được đc ngắm cảnh vật ở chặng đường of bạn. Còn du khách ko xa có thể chọn hình thức du lịch bằng xe khách or tàu thủy.

Một số địa điểm tham quan nổi tiếng tại Quảng Bình

Biển Nhật Lệ
Ở tại trung tâm thành phố Đồng Hới bãi tắm Nhật Lệ chính là chỗ lôi cuốn khách tham quan bậc nhất Quảng Bình. Bãi tắm mang vẻ hoang dã ko bị nhiều ảnh hưởng từ loài người. Dòng nước mầu xanh với bãi cát trắng mịn kéo dọc thích hợp đối với tắm biển và vui chơi. Đến Nhật Lệ, quý khách nên thưởng thức mực trứng bên bờ biển có những nhà hàng nấu hải sản tươi ngon với chi phí khá rẻ.
Di tích Phong Nha-Kẻ Bàng
Di tích Phong Nha-Kẻ Bàng là hệ thống hang động khá nhiều bạn bè nước ngoài đến thăm. Di tích đc phân ra là hang khô với hang động nước. Đến hang động khô rất dễ, các bạn chỉ phải leo các bậc tam cấp sẽ vào trong. Với hang nước muốn vào bên trong du khách phải thuê thuyền bè. Lúc vào sâu động quý khách sẽ rất sửng sốt lúc thấy nét đẹp của những khối tảng nhũ đá hoang sơ kỳ vĩ lấp loáng. Chú ý nhiệt độ trong hang thấp hơn ngoài động khá lớn, quý khách nên mặc áo quần dài tránh sốc nhiệt.