Nằm ở sát Thủ đô Hà Nội núi Ba Vì là một địa điểm mà nhiều khách lựa chọn khám phá trong 2 hôm T7,CN. giữa cảnh vật thơ mộng đồi núi không khí trong lành tại đây xua tan những nóng bức trật trội nơi thị thành sau 1 giai đoạn làm lụng cực nhọc.

Những ai dự định du lịch Ba Vì tin chắc thông tin sau đây thực sự quan trọng khiến cho khách sẽ có hành trình du lịch hoàn hảo.

Thời gian thích hợp du lịch Ba Vì

Nằm trên núi cao Ba Vì là một khu vực rộng lớn của thành phố Hà Nội ko khí suốt năm mát mẻ cùng nhiệt mức các tháng không chênh quá lớn. Mọi người hãy tới VQG Ba Vì bất kỳ thời gian nào. Tuy thế những tháng 04 tới 10 là thời điểm hợp lý nhất năm cùng ko khí mát mẻ thuận tiện vui chơi. Tháng 10 tới 12 tuy nhiên rét thế nhưng nhiều du khách lựa chọn thời gian ấy chiêm ngưỡng sương mù , đặc biệt đấy chính là khi sơn quỳ đua nở.

Đem theo những vật dụng quạn trọng

Ở cách xa tầm 40 km trung tâm HN khoảng chừng 45 phút đi xe nên du khách đến nơi đây bởi ôtô or xe máy. Bạn đến nơi này bởi xe máy khách có thể nhìn ngắm phong cảnh ở các cung đường & bắt gặp gì đẹp đứng lại check in bất kỳ lúc nào. Bạn nên bảo dưỡng xe kỹ càng trước buổi đi do cung đường đi tới chỗ này có các khúc cua đi khó, cần mua xăng dầu & mang bằng lái. Các bạn hãy chọn lựa quần áo dễ chịu và áo choàng vì không khí trên núi lạnh đi dép có thể leo núi.
Thức ăn nơi đây hạn chế & đắt vì vậy quý khách nên mua thức ăn khi đi. Mọi người cầm theo đồ ăn, nước lọc, thảm và buổi đi lý thú tại rừng thông, vườn hoa hay bất cứ chỗ nào phù hợp, hãy nhớ trước khi rời về nên cất dọn cẩn thận giữ môi trường.
Bạn có đi núi khách phải cầm theo trại bạt, đèn, thuốc phòng côn trùng...
Huong dan bo ich danh cho nguoi du dinh du lich Ba Vi

Một số điểm thăm quan đẹp nhất

Đồi thông chính là nơi đầu tiên trong hành trình du lịch Ba Vì of bạn. Nằm trên ngọn núi, rừng thông xuất hiện với một màu xanh hoang dã ở không gian rộng lớn hợp lý cho những du khách cắm trại vui chơi. Phía trên đồi thông quý khách nhìn được cảnh quan ở dưới.
Nơi rất đẹp tiếp đó là nhà thờ đổ. Đó là thành đường được xây dựng lâu đời, do đã bỏ hoang rêu xanh bám quanh giáo đường làm ra 1 nét đẹp đặc biệt. thánh đường nằm sâu trong quả núi khi tinh mơ hay chiều tối, thánh đường hiện lên thơ mộng trong lớp sương u ám là một địa danh chụp ảnh cưới thích hợp of những cặp phu thê.
Tầm tháng 10-12 bạn thi nhau đến thưởng thức nét đẹp rừng hoa cúc quỳ. Đoạn đường nơi này khá nguy hiểm, bên cạnh chính là đồi núi đoạn cua dốc & sương che tầm nhìn, du khách hãy cẩn trọng. Đến hẹn rừng hoa dã quỳ đua nở nên người dân gọi chính là rừng hoa sơn quỳ nếu đến đây thời điểm nào khác thiên nhiên nơi này đều thu hút du khách. Vượt một đoạn lên trên, con sông Đà Giang hiện ra trước mặt nhất là khi chiều tà lên khúc sông bàng bạc.
Một ngày tham quan núi Ba Vì khiến du khách thư thái lấy lại niềm vui để có tuần đi làm hiệu quả. Khi về bạn tạt vào rìa đường chọn quà cầm về, tại đây có sản phẩm ví dụ sữa uống, bánh sữa.